Phòng ngủ sang trọng với những cách kết hợp màu độc đáo

Dưới đây là 5 cách chọn màu sắc trang trí cho , bạn hãy thử làm mới phong cách của mình theo những gợi ý trên để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ không gian nghỉ ngơi của mình nhé.

- Xanh bạc hàMàu xanh bạc hà mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu cho phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng màu xanh bạc hà cho toàn bộ tường phòng ngủ, đồ nội thất nên sử dụng những gam màu đậm hơn nhưng không rực rỡ chẳng hạn như màu xanh dương, xanh nhẹ, màu vàng chanh. Với việc kết hợp màu xanh bạc hà với những gam màu trên một cách hài hòa sẽ giúp mang tới một không gian tinh tế, nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Sự kết hợp của màu xanh bạc hà với những tone màu đậm hơn giúp mang đến một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời
Sự kết hợp của màu xanh bạc hà với những tone màu đậm hơn
giúp mang đến một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời

- Cam và trắngMàu trắng giúp mang đến cảm giác yên bình và dễ chịu, trong khi đó màu cam sẽ giúp không gian trở nên nổi bật, sôi nổi hơn. Bạn có thể sử dụng tone cam làm họa tiết trên giấy dán tường, rèm cửa, drap, gối cho nền màu trắng. Sự kết hợp này sẽ tạo được một ấn tượng mạnh về thị giác, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Rèm cửa và ga giường màu cam nổi bật trên nền thảm sàn màu trắng
Rèm cửa và ga giường màu cam nổi bật trên nền thảm sàn màu trắng

- Xanh dương và tímXanh dương và tím là 2 gam màu không qua tương phản, chúng còn có thể bổ sung cho nhau và mang lại một không gian hoàn hảo.Tone màu xanh dương nhẹ có thể được dùng để sơn tường cho căn phòng, kết hợp với những họa tiết trang trí màu đậm, điểm thêm một chút tím dịu dàng sẽ mang đến một không gian thật trẻ trung và hiện đại.

Không gian yên tĩnh của phòng ngủ được mang lại bởi sự kết hợp của màu xanh dương và tím
Không gian yên tĩnh của phòng ngủ được mang lại bởi sự
kết hợp của màu xanh dương và tím

- Xanh pha ghiGam màu trung tính này giúp mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ. Bạn có thể trang trí cho phòng ngủ toàn bộ bằng gam màu này từ màu sơn nước trong nhà cho đến màu nền, thảm trải sàn, chăn, drap, nệm gối…Với kiểu trang trí này bạn không cần sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng vẫn đủ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho căn phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ tone màu ghi sang trọng
Phòng ngủ tone màu ghi sang trọng

- Màu xanh lam tươiMàu xanh lam tươi mang lại cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng, bình yên cho bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Để không gian trở nên sinh động hơn thì bạn có thể kết hợp màu xanh lam với màu nâu trầm của gỗ sẽ giúp cân bằng về ánh sáng và màu sắc cho căn phòng.

Trên đây là 5 cách chọn màu sắc trang trí cho phòng ngủ, bạn hãy thử làm mới phong cách phòng ngủ của mình theo những gợi ý trên để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ không gian nghỉ ngơi của mình nhé

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>