Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những mẫu thư viện tại gia

Đây sẽ là một không gian đáng yêu, thanh lịch, đầy màu sắc và cảm hứng. Nơi hoàn hảo để có thời gian yên tĩnh bên những cuốn sách yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, màu sắc của thư viện sách cũng giúp kích thích bộ não hoạt động hiệu quả và sản sinh nhiều ý tưởng.
Thư viện trong phòng ngủ cho một “mọt sách” chính hiệu
Một thư viện sách trong mơ cho những người “nghiện” sách. Bạn có thể ngồi ngay trên giường với tay và lựa chọn được cuốn sách mình muốn đọc. Thử tưởng tượng đến việc bạn có thể cuộn mình trong chiếc chăn ấm, thưởng thức tách cà phê nóng hổi và đọc cuốn sách của mình vào một sớm mùa đông. Thật là tuyệt vời đúng không nào? Với việc thiết kế thư viện trong phòng ngủ, bạn cần đảm bảo đủ sáng cho căn phòng.
thư viện 1
thư viện 2
Một thư viện sách ngay phòng khách
Một giá sách được đặt trong phòng khách cũng là một ý tưởng không tồi. Đặc biệt, với một kho sách “đồ sộ” của mình, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu chúng tới mọi vị khách ghé thăm nhà mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể điểm thêm một vài vật dụng trưng bày cho giá sách thêm sinh động và hút mắt hơn.
Một thư viện sách thực thụ
Với những tín đồ đọc sách thì việc khó khăn nhất là có thể lưu trữ hết và tìm thấy cuốn sách ngay khi cần đến. Thiết kế cho mình một thư viện sách như này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối thời gian. Và mỗi khi bước vào, bạn sẽ cảm thấy như cả gia tài của bản thân đang nằm ở đây vậy.
Thư viện sách trong phòng làm việc
Có lẽ đây là lựa chọn của khá nhiều người. Bạn có thể vừa làm việc, vừa có thể tham khảo những cuốn sách chuyên ngành mà chẳng phải đi đâu cả. Mẫu thư viện sách này cũng khiến phòng làm việc riêng của bạn trở nên thực sự chuyên nghiệp.
Ngoài ra, sẽ thật hữu ích khi dành chút thời gian đọc những cuốn sách thú vị khi bạn tạm nghỉ tay khỏi đống giấy tờ công việc rắc rối.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>