6 ý tưởng thiết thực giúp bạn nới rộng không gian

Dù chi phí có thể cao nhưng tủ tường tự đóng sẽ giúp nhu cầu của bạn đáp ứng được chính xác hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc, số ngăn tủ phù hợp với ý thích, phong cách chung của cả căn hộ.

Nội thất tông trắng cùng những tấm gương khổ lớn giúp nhà vừa rộng rãi, vừa tinh tế.

6-meo-giup-cho-can-ho-nho-tro-nen-thoang-rong-hon-1
Không gian mở: Với những căn chung cư, không phải phòng nào cũng có cửa sổ. Nếu bạn để các phòng liên thông thì nhà sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Bỏ bớt những bức tường cũng giúp nơi ở của bạn bớt cảm giác chật chội.
6-meo-giup-cho-can-ho-nho-tro-nen-thoang-rong-hon-2
Cất gọn những món đồ vụn vặt: Yêu cầu đầu tiên của là phải gọn gàng, sạch sẽ. Sau khi loại bỏ tất cả những loại giấy rác, bạn nên cất gọn đồ vào ngăn kéo, tủ kệ. Hệ                                                                                                        thống dây điện cần được đi ngầm trong tường, giấu sau các loại vách.
6-meo-giup-cho-can-ho-nho-tro-nen-thoang-rong-hon-3
Treo gương khổ lớn: Căn phòng sẽ có ảo giác nhân đôi diện tích với tấm gương trên tường. Tuy nhiên, bạn cần giữ nhà thật gọn gàng nếu không muốn sự bày bừa cũng bị nhân đôi. 
6-meo-giup-cho-can-ho-nho-tro-nen-thoang-rong-hon-4
Tủ tường đóng theo sở thích: Dù chi phí có thể cao nhưng tủ tường tự đóng sẽ giúp nhu cầu của bạn đáp ứng được chính xác hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu sắc, số ngăn tủ phù hợp với ý thích, phong cách chung của cả căn hộ.
6-meo-giup-cho-can-ho-nho-tro-nen-thoang-rong-hon-5

Nội thất chạy xuyên suốt cả bức tường: Trong những không gian liên thông, bạn có thể sử dụng tủ đồ là một khối đa chức năng. Ở phòng khách, đó là chỗ kê tivi còn sang tới phòng ăn, chủ nhà có thể tạo thành băng ghế ngồi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>