Đẹp thấy mê với những mẫu bồn rửa cực độc đáo

Bồn rửa đóng một vai trò rất quan trọng, nó là một trong những thứ góp phần làm nên “linh hồn” cho không gian phòng tắm. Sở hữu nổi bật thật sự sẽ “nâng tầm” đẳng cấp không gian phòng tắm và thu hút được sự chú ý mạnh mẽ.

Những mẫu bồn rửa sau đây là những ví dụ chứng minh rõ ràng nhất về điều này. Hãy tham khảo để chọn được một mẫu bồn rửa thích hợp, chắc chắn chúng sẽ khiến phòng tắm nhà bạn cuốn hút không kém những căn phòng khác trong nhà.

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 15

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 13

Những chiếc bồn rửa này có nhiều hình dạng khác nhau, từ hình bát kiểu truyền thống đến hình máng có đuôi nhọn. Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những mẫu bồn rửa độc đáo, lạ mắt và vô cùng đẹp cả về hình dáng lẫn màu sắc.

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 12

Những ‘thấy là mê’.

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 11

Những mẫu bồn rửa dù đẹp và sang trọng đến mấy mà kiểu dáng y hệt các mẫu bình thường thì không thể thỏa mắt những gia chủ thích sự táo bạo và cá tính. Trong một tổng thể ngôi nhà đầy sáng tạo thì việc bỏ qua sự đặc biệt cho phòng tắm là một thiếu sót không nên có.

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 10

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 9

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 8

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 7

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 6

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 5

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 4

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 2

Những mẫu bồn rửa đẹp 'thấy là mê' 1

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>