Quay về thời giấc mơ thời thơ ấu với 7 mẫu thiết kế nhà trên cây

Đa phần các bạn nhỏ sẽ cảm thấy hứng thú với suy nghĩ sẽ có một không gian riêng của mình trên cành cây, nơi thật cao và tự do thoát khỏi tầm kiểm soát của bố mẹ chúng. Và những mẫu thiết kế dưới đây sẽ khiến bạn ao ước được trở lại tuổi thơ.

1. Airbnbs, là một khách sạn được hiện thực hóa như một ngôi nhà trên cây để biến những ước mơ của các bạn nhỏ thành hiện thực. Với thiết kế cầu treo và đèn lung linh vô cùng lãng mạn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
2. Nếu bạn là người ưa sự riêng tư và thích hòa mình với thiên nhiên thì hoàn toàn có thể sống trong ngôi nhà trên cây như thế này. Tree House Poist được xây dựng bởi Pete Nelson ở Fall City. Ngôi nhà được sử dụng như một không gian sự kiện tổ chức đám cưới, cung cấp cho các đôi tình nhân sự độc, lạ và khiến đám cưới của họ trở nên thật đặc biệt.
3. Treehouse hình quả trứng này được treo lơ lửng trên mặt đất. Được xây dựng bởi Joel Allen, nó được sử dụng cho gia đình trong một thời gian dài và cho đến thời điểm gần đây mới các công ty du lịch đã đồng ý đứng tên để sử dụng rộng rãi hơn.
4. Nằm gần Auckland, New Zealand, ngôi nhà Redwoods Treehouse được xây dựng chỉ trong vòng 66 ngày. Sau đó nó được cho thuê để sử dụng trong tất cả các sự kiện có thể. Và nó cũng quá hợp lý cho việc tổ chức đám cưới của bạn đấy.
5. Bên trong tổ chim quá khổ này ẩn chứa cả không gian sang trọng khổng lồ đủ cho 4 người ở. Bạn có thể đặt  lịch nghỉ dưỡng lại tại Tree Hotel để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhé.
6. Cụm từ ngôi nhà ở trên cây không thể diễn tả về vẻ đẹp của ngôi nhà này. Nó là sự giao thoa của vẻ đẹp và sự thư giãn giúp bạn có không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.
7. Thiết kế này trông như một cái lều (chỉ mất ba người và ba giờ để hoàn thành) đã nâng sự nghỉ ngơi lên một tầm cao mới. Nó như một ngôi nhà nhỏ riêng biệt mà bạn có thể mang theo bất kỳ nơi nào trên thế giới.
(Theo Home)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>