Bỏ túi những gợi ý chọn mua tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ

Nhà nhỏ nhưng bạn biết cách lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp thì nhà bạn vẫn có một không gian thông thoáng và đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho sinh hoạt.

Đối với nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp như căn hộ chung cư không gian thường rất hạn hẹp nên việc chọn mua khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy đau đầu. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy cùng tham khảo 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích để lựa chọn

Hình dáng tủ bếpTrên thị trường có bán rất nhiều mẫu tủ bếp khác nhau cho bạn lựa chọn từ loại được thiết kế đơn giản cho đến kiểu dáng cầu kỳ phức tạp. Nhưng nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì phải hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, kích thước tủ bếp cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm, bạn nên chọn loại có kích thước vừa phải được thiết kế đơn giản, không góc cạnh để tạo cảm giác gọn gàng ngăn nắp cho không gian.

Hiện có tủ bếp được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau như tủ bếp chữ I, chữ L hay chữ U, tùy vào kết cấu căn phòng mà bạn chọn tủ bếp như thế nào cho phù hợp nhé.

nhà nhỏ
Nhà nhỏ thường phù hợp với những tủ bếp có hình dáng đơn giản

Màu sắc tủ bếpĐối với nhà nhỏ thì bạn nên ưu tiên sử dụng tủ bếp có màu sắc tươi sáng, hoặc màu trắng là tốt nhất, bởi chúng sẽ giúp tạo cho không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn. Bên cạnh bạn cũng có thể sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp cho căn bếp của mình, ưu điểm của tủ bếp gỗ là có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với phong cách nội thất tổng thể của căn nhà. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn tủ bếp có vân gỗ ngang kết hợp với tủ màu sáng cũng có tác dụng nới rộng diện tích phòng rất hiệu quả.

tủ bếp
Không chỉ tủ bếp, nội thất sáng màu cũng rất hợp với nhà có diện tích nhỏ

Chọn loại tủ bếp tận dụng tối đa không gianBạn xác định diện tích, kết cấu căn phòng mình như thế nào từ đó chọn loại tủ bếp thiết kế như thế nào để tận dụng được tối đa không gian. Bạn cũng có thể chọn loại tủ âm tường cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian đáng kể, hoặc bạn cũng có thể chọn mẫu tủ bếp cao sát trần cũng là cách để bạn tiết kiệm được không gian.

tủ bếp
Hãy để tủ bếp khiến không gian nhà bạn rộng thêm nhé!

Nhà nhỏ nhưng bạn biết cách lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp thì nhà bạn vẫn có một không gian thông thoáng và đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho sinh hoạt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>