Gam màu trầm cho căn bếp trở nên hiện đại

Mọi người thường quá quen với việc phòng bếp phải có màu tươi sáng. Tuy nhiên, hãy thử dùng gam màu tối để thấy rằng nếu biết kết hợp hài hòa, màu tối vẫn khiến căn bếp trở nên hiện đại và thông thoáng.

bếp đẹp
Màu tối chủ đạo được cân đối bởi màu trắng của hệ thống

Căn bếp này lấy màu đen xám làm tông chủ đạo. Tuy nhiên, màu tối lại được cân bằng bởi tủ bếp màu trắng ngà, tạo hiệu quả về không gian.

Sàn gỗ công nghiệp Laminate có độ bóng và khả năng phản chiếu ánh sáng cũng giúp nhà bếp thêm sáng và bắt mắt. Sự kết hợp màu sắc này tạo cảm giác rất ấn tượng, truyền cảm hứng và đam mê cho việc chế biến một bữa ăn ngon cho gia đình.

bếp độc đáo

Căn bếp trở nên rất bí ẩn và lôi cuốn bởi màu xám đen. Những chiếc ghế bàn bar, mặt thép các loại thiết bị,… đã tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, ấn tượng, hiện đại và sang trọng.

Căn bếp này do vậy không chỉ đẹp mà còn tiện nghi và dễ dàng sử dụng. Mặt bằng bếp được thiết kế khoa học giúp người nội trợ di chuyển linh hoạt và thao tác nhanh chóng, hiệu quả hơn.

căn bếp đẹp
Đặc biệt, căn bếp còn có một quầy bar sang chảnh và hiện đại

bếp màu tối

(Theo Vnexpress)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>