5 cách để có không gian đẹp mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí

Có rất nhiều cách để giữ cho , phong cách mà không tốn kém tuy nhiên bạn không chắc là mình biết hết. Do vậy, có thể trao đổi, tham khảo thêm các ý tưởng từ bạn bè và những người khác xung quanh. Không gian của bạn sẽ luôn luôn được phát triển, cũng giống như bạn.

Đôi khi chi phí có thể là vấn đề khiến nhiều người đau đầu trong việc tìm ra cách để làm đẹp ngôi nhà của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể tạo ra một ngôi nhà ấm áp, thẩm mỹ và độc đáo mà không cần phải chi tiêu nhiều tiền vào đồ đạc đắt tiền.

Giữ mọi thứ sạch sẽ, ngăn nắp

5 cách để có không gian đẹp ít tốn kém

Nghe qua thì điều này có vẻ như chỉ là một lưu ý nhỏ trong thói quen hàng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố cơ bản và quan trọng góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Giữ đồ đạc sạch sẽ, sắp xếp chúng gọn gàng giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Căn bếp trên đây là một ví dụ. Sàn gạch và tủ gỗ màu trắng tạo cho căn phòng sang trọng và hiện đại, đơn giản vì nó được bố trí khoa học và tươm tất.

Tổ chức và sắp xếp

5 cách để có không gian đẹp ít tốn kém

Trong một căn phòng có diện tích không quá lớn nhưng có nhiều thứ cần được đặt ở đó thì phải làm sao? Cách thông thường mang lại hiệu quả nhất chính là sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Nếu biết cách bài trí, không gian nhỏ ngay bên hông cầu thang nhà như thế này cũng có thể tận dụng tối đa để vừa là nơi học tập, làm việc hay đón tiếp bạn bè và giải trí.

Vứt bớt đi

Đôi khi, chìa khóa để tạo ra không gian tuyệt vời không phải là mua thêm nhiều đồ mà là loại bỏ bớt chúng đi.

Kiểm tra những món đồ đã cũ hoặc bạn không còn muốn dùng nữa thì nên vứt hoặc mang cho người khác nếu họ cần.

5 cách để có không gian đẹp ít tốn kém

Ở Nhật Bản, xu hướng trong bố trí không gian sống luôn là sự đơn giản. Phòng khách này chủ nhà chỉ đặt một bộ bàn ghế. Chính sự đơn giản này giúp cho căn phòng rộng rãi và thoáng mát, tường nhà với các họa tiết trang trí tinh tế vì thế được tỏa sáng.

Sáng tạo nghệ thuật

5 cách để có không gian đẹp ít tốn kém

Nếu thích vẽ và muốn tạo ra không gian độc đáo, cá tính theo cách của riêng mình thì bạn có thể thể hiện chúng lên tường nhà. Không nhất thiết đó phải là bức tranh nhân vật hay phong cảnh,… và thay vào đó là những mảng màu sắc mang tính trừu tượng pha trộn vào nhau.

Tiếp nhận và thay đổi

5 cách để có không gian đẹp ít tốn kém

Có rất nhiều cách để giữ cho nhà đẹp, phong cách mà không tốn kém tuy nhiên bạn không chắc là mình biết hết. Do vậy, có thể trao đổi, tham khảo thêm các ý tưởng từ bạn bè và những người khác xung quanh. Không gian của bạn sẽ luôn luôn được phát triển, cũng giống như bạn.

Trong một số trường hợp, các vật dụng trang trí rẻ tiền mua ở chợ trời, tiệm đồ cũ nhưng nếu có tài biến hóa và đặt đúng chỗ thì chúng vẫn sẽ làm đẹp cho nhà bạn một cách bất ngờ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>